Chính sách tín dụng với mục tiêu tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam - Phạm Thị Hoàng Anh (2013)
Bài viết tập trung phân tích và đánh giá một số chính sách tín dụng mà ngân hàng nhà nước đã thực hiện để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng mà ngân hàng nhà nước đã thực hiện để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống.