Áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế cho nguyên tác kế toán phân loại dụng cụ tài chính phái sinh tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Vũ Thị Khánh Minh (2013)
Bài viết trình bày nội dung nguyên tắc kế toán phân loại chứng khoán phái sinh, thực trạng áp dụng tại các ngân hàng thương mại và kiến nghị giải pháp cho nội dung này.