Phân tích cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp nhà nước thời kỳ hậu cổ phần hoá: Thực trạng và kiến nghị - Phạm Đức Cường (2013)
Bài viết đánh giá cơ cấu tài chính các doanh nghiêp Nhà nước sau khi được cổ phần hoá và niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.