Hoàn thiện mô hình tổ tiết kiệm và vay vốn góp phần quản lý tín dụng chính sách hiệu quả - Dương Quyết Thắng (2013)
Bài viế trình bày về mô hình tổ tiết kiệm và vay vốn của ngân hàng chính sách xã hội góp phần quản lý tín dụng chính sách hiệu quả