Can thiệp trung hoà và không trung hoà - sự liên thông giữa thị trường tiền tệ và thị trường ngoại hối - Nguyễn Văn Tiến (2013)
Bài viết sẽ tiếp cận phân tích quy luật cung cầu và đưa ra các tiêu chí phân biệt giữa hai thị trường này.