Đánh giá rủi ro trong ngân hàng thương mại nhằm phục vụ cho hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính - Phạm Tiến Đạt (2013)
Bài viết nhận diện, đánh giá đúng về khả năng tồn tại, mức độ trọng yếu của gian lận, sai sót sẽ giúp xác định khối lượng, phạm vi, nội dung trọng điểm kiểm toán, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng kiểm toán.