Một số vấn đề mang tính kỹ thuật lập pháp của luật các tổ chức tín dụng năm 2010 - Nguyễn Thái Hà (2013)
Bài viết bàn luận về một số vấn đề mang tính kỹ thuật lập pháp của Luật các Tổ chức tín dụng năm 2010