Nâng cao năng lực quản trị rủi ro kinh doanh ngoại tệ tại các ngân hàng thương mại - Hoàng Xuân Phong (2013)
Bài viết phân tích và đánh giá thực trạng quản trị rủi ro kinh doanh ngoại tệ của NHTM, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản trị rủi ro kinh doanh ngoại tệ tại hệ thống NHTM Việt Nam.