Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trong giảm chi phí và nâng cao vị thế ngân hàng - Trần Thị Xuyến (2013)
Bài viết nghiên cứu những ứng dụng của điện toán đám mây trong cắt giảm chi phí trong hoạt động của ngân hàng và các tổ chức tài chính và các cách để các ngân hàng có thể tận dụng đám mây để nâng cao lợi thế so sánh.