Ứng dụng mô hình kinh tế lượng trong dự báo giá chứng khoán - Dương Ngân Hà (2013)
Bài viết đề cập tới cách thức sử dụng mô hình ARIMA trong việc dự báo giá chứng khoán cụ thể là chỉ số VN-Index, trên cơ sở đó có thể mở rộng việc dự báo cho các chứng khoán đang giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam.