Xử lý nợ xấu trong quá trình tái cấu trúc hệ thống ngân hàng Việt Nam - Hà Thị Sáu (2013)
Bài viết trình bày về thực trạng nợ xấu trong quá trình tái cấu trúc hệ thống ngân hàng Việt Nam và đưa ra đề xuất hoàn thiện.