Sở hữu chéo ngân hàng thương mại tại Việt Nam và những tác động đến hoạt động ngân hàng - Đào Duy Tiên (2013)
Bài viết chỉ ra tình trạng sở hữu chéo và những tác động tiêu cực của nó đối với hệ thống ngân hàng Việt Nam đang là một vấn đề mang tính cấp thiết.