Phát triển công cụ tài chính phái sinh tiền tệ tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Thị Loan (2013)
Bài viết trình bày một phần thực tế về triển khai công cụ tài chính phái sinh tiền tệ tại các NHTM Việt Nam, từ đó đề xuất một số ý kiến góp phần nâng cao khả năng phát triển công cụ tài chính phái sinh tiền tệ tại các NHTM Việt Nam.