Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của các doanh nghiệp tại Ngân hàng thương mại Việt Nam - Võ Thị Hoàng Nhi (2013)
Bài viết nghiên cứu hành vi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu (XNK) trọn gói của các doanh nghiệp XNK tại NHTM Việt Nam.