Kiểm soát và ngăn ngừa rủi ro margin tại các công ty chứng khoán Việt Nam - Vũ Đức Nghĩa (2013)
Bài viết tập trung vào thực trạng quản trị rủi ro margin tại các CTCK sau khi UBCKNN ban hành quy chế margin, nguyên nhân và đưa ra các giải pháp tổng thể nhằm hỗ trợ các CTCK trong vấn đề quản trị rủi ro margin nói riêng và quản trị rủi ro nói chung.