Xây dựng chỉ số đánh giá hoạt động của các tổ chức tài chính qui mô nhỏ ở Việt Nam - Nguyễn Đức Hải (2013)
Bài viết này nghiên cứu các chỉ số đánh giá hoạt động TCQMN được áp dụng phổ biến trên thế giới, kết hợp với thực tiễn áp dụng tại Việt Nam để từ đó đề xuất các chỉ số đánh giá hoạt động TCQMN phù hợp với điều kiện của nước ta hiện nay.