Tiếp tục tái cấu trúc hệ thống ngân hàng Việt Nam - Lê Thị Tuấn Nghĩa (2013)
Bài viết cụ thể hóa chủ trương trên đã được thực hiện thông qua đề án “Cơ cấu lại hệ thống các TCTD giai đoạn 2011- 2015” ban hành kèm theo Quyết định số 254/QĐ-TTg