Bàn về cơ chế tự chủ tài chính đối với các đơn vị hành chính Nhà nước ở Việt Nam - Tào Thị Kim Vân (2013)
Bài viết giới thiệu về quá trình xây dựng và hoàn thiện cơ chế khoán chi hành chính; đánh giá tình hình thực hiện cơ chế tự chủ này, qua đó chỉ ra những mặt tồn tại và đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục và hoàn thiện hơn trong việc thực hiện cơ chế tự chủ tài chính tại các đơn vị hành chính Nhà nước.