Dịch vụ ngân hàng điện tử và xu hướng phát triển tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Lê Thanh Bình (2013)
Bài viết cung cấp những vấn đề cơ bản về dịch vụ ngân hàng điện tử và hướng tiếp cận của các NHTM Việt Nam đối với dịch vụ này