Ngành Ngân hàng – Tài chính Việt Nam năm 2012: Góc nhìn từ những sự kiện - Nguyễn Thu Hiền (2013)
Bài viết điểm lại những sự kiện nổi bật ngành Ngân hàng- Tài chính trong năm 2012 nhằm đưa đến những góc nhìn đa chiều về hoạt động của Ngành Ngân hàng- tài chính