Hoạt động ngân hàng Việt Nam – bức tranh toàn cảnh 2012 và khuyến nghị chính sách 2013 - Tô Ngọc Hưng (2013)
Bài viết này nhóm tác giả tập trung làm rõ những nội dung: (1) Hoạt động điều hành của NHNN năm 2012; (2) Thực trạng hoạt động của các NHTM năm 2012; và (3) một số khuyến nghị chính sách cho năm 2013.