Bệ đỡ cho tăng trưởng kinh tế từ chính sách tài khóa - Thùy Dương (2023)
Bài viết đánh giá nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ trong điều hành tài chính, tiền tệ, hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng. Điều này là bệ đỡ góp phần đưa kinh tế Việt Nam vượt qua khó khăn, có mức tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn.