Phát triển nhanh, bền vững ở Việt Nam và một số vấn đề đặt ra - Phạm Thị Việt Liễu (2023)
Bài viết phân tích phát triển bền vững (PTBV) là xu thế tất yếu trong quá trình phát triển của các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhận thức sâu sắc vai trò của PTBV trong bối cảnh hội nhập, từ nhiều năm qua, Việt Nam luôn bám sát các mục tiêu, nguyên tắc chung của PTBV để có chủ trương, hành động thiết thực và chiến lược cụ thể cho việc phát triển nhanh, bền vững...