Những chuyển biến tích cực tạo tiền đề hoàn thành mục tiêu tăng trưởng năm 2017 - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết phân tích ba quý đầu năm 2017, tình hình kinh tế trong nước đã có những chuyển biến tính cực, cải thiện đáng kể so với đầu năm ở cả phía cung và phía cầu. Tăng trưởng kinh tế có sự cải thiện qua các quý, đặc biệt quý III đã tăng vượt trội, tình hình kinh tế vĩ mô ổn định, tiếp tục tạo thuận lợi, tiền đề tốt cho việc đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của năm 2017.