Nhận diện vấn đề tụt hậu kinh tế Việt Nam - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết phân tích các nguyên nhân gây nên tình trạng tụt hậu về kinh tế của Việt Nam. Từ đó, kiến nghị các giải pháp cho Việt Nam nhằm khắc phục tình trạng trên trong thời gian tới.