Kinh tế 2020: Nhìn điểm sáng để nỗ lực vượt khó - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định nền kinh tế chịu nhiều tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 nhưng cũng có 4 điểm sáng đáng ghi nhận và cần tiếp tục phát huy để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Từ đó, đề xuất các giải pháp đối với Việt Nam.