Khoảng cách phát triển là trở ngại lớn của ASEAN - Tạp chí Cộng sản
Bài viết phân tích lý do, nguyên nhân có sự chênh lệch GDP giữa các nước thuộc nhóm 6 (In-đô-nê-xi-a, Bru-nây, Thái Lan, Ma-lai-xi-a, Xin-ga-po, Phi-lip-pin) và 4 nước CLMV (Cam-pu-chia, Lào, Mi-an-ma, Việt Nam) lên tới 80-90 lần. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.