Hướng tới mục tiêu đưa khu vực ACMECS trở thành trung tâm kinh tế kết nối thông suốt và hội nhập mạnh mẽ - TTXVN
Bài viết nhận định Hội nghị Cấp cao Chiến lược Hợp tác Kinh tế Ayeyawady-Chao Phraya-Mekong (ACMECS) sẽ còn có những tiến bộ vượt bậc trong tương lai. Từ đó, đề xuất một số giải pháp thúc đẩy sự phát triển của ACMECS trong thời gian tới.