Đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến kinh tế thế giới và Việt Nam - Nguyễn Thị Chinh (2023)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá những tác động của dịch Covid-19 đến tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam; nhận diện quy mô, mức độ ảnh hưởng; từ đó đề ra những giải pháp khắc phục hậu quả của dịch Covid-19, hỗ trợ thúc đẩy tăng tưởng kinh tế và hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn trong và sau dịch.