Thị trường mua bán nợ Việt Nam: Thực trạng và chính sách phát triển - Đào Mai Phương (2023)
Bài viết nghiên cứu về thị trường mua bán nợ ở Việt Nam hiện nay và đưa ra các định hướng, giải pháp để phát triển thị trường này là vô cùng cần thiết, nhằm giải quyết cơ bản vấn đề nợ xấu tại Việt Nam.