Bất động sản, ngân hàng, hàng tiêu dùng có nhiều tiềm năng - Nguyễn Xuân Bình (2023)
Bài viết nhận định một yếu tố quan trọng và mang tính nền tảng tác động tích cực đến chỉ số VN-Index là diễn biến khởi sắc trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của các doanh nghiệp trên sàn. Theo số liệu thống kê về tình hình hoạt động sản xuất – kinh doanh của các doanh trên sàn HOSE trong năm 2017, tổng lợi nhuận khối các doanh nghiệp tăng 27,5%, nhờ vậy EPS bình quân của cả thị trường cũng đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng 19,6% so với cùng kỳ các năm trước.