Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Những vấn đề đặt ra hiện nay - Nguyễn Hồ Phi Hà (2023)
Là một phân khúc thị trường khá mới mẻ, chỉ được hình thành và phát triển khoảng 10 năm trở lại đây (đặc biệt là trong 2 - 3 năm gần đây), nên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập. Làm gì để giải quyết những bất cập đó và giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển ổn định, lành mạnh, bền vững là vấn đề bài viết đặt ra.