Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 và triển vọng năm 2021 - Nguyễn Thị Phương Dung (2023)
Bài viết phân tích năm 2020, kinh tế Việt Nam dự báo có thể đạt tăng trưởng ở mức 2,4% và là một trong 4 nền kinh tế trên thế giới có mức tăng trưởng GDP cao nhất. Trên cơ sở mức tăng trưởng khả quan này, năm 2021, Việt Nam đặt mục tiêu tăng trưởng GDP đạt khoảng 6% và trong giai đoạn 2021 - 2025, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đạt khoảng 6,5 - 7%.