Rủi ro trong xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc và vấn đề đặt ra - Doãn Thị Mai Hương (2023)
Bài viết nhận định bên cạnh những mặt tích cực, thị trường Trung Quốc cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đòi hỏi cần tập trung nghiên cứu kỹ về thị hiếu cũng như xây dựng phương thức tiếp cận thị trường bài bản để đảm bảo hàng thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc tăng trưởng, ổn định và bền vững.