Quan điểm quản lý, sử dụng Bitcoin trên thế giới và khuyến nghị cho Việt Nam - Phạm Thị Thái Hà (2023)
Baài viết đánh giá trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã kéo theo sự bùng nổ của các loại tiền điện tử, tiền ảo... trong khi đó, cơ quan quản lý của hầu hết các nước đều khá lúng túng và khó khăn trong việc xây dựng khung khổ pháp lý cũng như cách thức quản lý.