Phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định kinh tế tuần hoàn là một mô hình kinh tế phục hồi và tái tạo dựa trên việc thiết kế và tối đa hóa hiệu quả tài nguyên. Mục tiêu phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn đã được cụ thể hóa trong các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.