Phát triển kinh tế tư nhân: Từ quan điểm của Đảng đến thực tiễn hiện nay - Phạm Tất Thắng (2023)
Bài viết đánh giá thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, kể từ Đại hội lần thứ VI (tháng 12-1986), với nền kinh tế nhiều thành phần, kinh tế tư nhân ở nước ta được tạo điều kiện để từng bước phát triển và ngày càng lớn mạnh. Từ một thành phần kinh tế cần phải cải tạo cho đến khi được thừa nhận, kinh tế tư nhân ở nước ta không ngừng phát triển và có đóng góp không nhỏ cho kinh tế đất nước.