Phát triển khu vực kinh tế phi chính thức thông qua thương mại điện tử ở Việt Nam - Lê Trịnh Diễm Loan (2023)
Nhằm góp phần phát triển và tăng cường công tác quản lý khu vực kinh tế phi chính thức thông qua thương mại điện tử nói riêng và kinh tế mạng nói chung, bài viết đánh giá thực trạng khu vực này trong thương mại điện tử ở Việt Nam, đồng thời gợi ý một số giải pháp cụ thể.