Một số khía cạnh bản chất của mối quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam - Nguyễn Đình Bắc (2023)
Bài viết nhận định thắng lợi của sự nghiệp đổi mới là kết quả tổng hợp của nhiều nguyên nhân, nhiều nhân tố và một trong những nhân tố giữ vai trò quan trọng là Đảng ta đã khái quát và luận giải sáng rõ những khía cạnh bản chất của mối quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị; qua đó tạo cơ sở, nền tảng cho việc nhận thức và giải quyết đúng đắn mối quan hệ cơ bản này.