Khuôn khổ chính sách tiền tệ của Việt Nam trong tương lai - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định khung khổ điều hành chính sách tiền tệ theo lạm phát mục tiêu, nếu được xây dựng và vận hành đầy đủ, sẽ có không ít thuận lợi. Tuy nhiên, quá trình này đang gặp phải những khó khăn nhất định, mà một trong những lý do là thiếu ưu tiên rõ ràng cho mục tiêu ổn định lạm phát so với các mục tiêu khác.