Khai thác nguồn lực tài chính từ tài sản công để phát triển kinh tế - xã hội - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định quy định tại dự thảo Luật (sửa đổi) sẽ tăng cường tính công khai minh bạch, xử lý vi phạm trong quản lý, sử dụng tài sản. Sẽ có quy định về giám sát của cộng đồng mà trực tiếp là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cơ quan có liên quan sẽ cùng với các cơ quan Nhà nước giám sát việc quản lý, sử dụng tài sản. Bên cạnh đó, việc xử lý vi phạm được quy định rõ ràng cụ thể, chặt chẽ hơn.