Khả năng kiểm soát, giảm nợ công ở Việt Nam và các giải pháp thực hiện - Trần Kim Chung (2023)
Bài viết nhận định nhằm tăng cường khả năng kiểm soát, giảm nợ công, Việt Nam cần thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ và hiệu quả trong quản lý nợ công, cùng với việc thắt chặt hoạt động vay nợ và sử dụng vốn vay. Bài viết tập trung phân tích khả năng kiểm soát, giảm nợ công của Việt Nam trong bối cảnh mới và đề xuất một số giải pháp thực hiện.