Hướng tới Chính phủ số và kinh tế số: Hành động nhanh, kết quả lớn - Linh Cầm (2023)
Bài viết nhận định trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) bùng nổ nhanh chóng, yêu cầu phát triển kinh tế số, xã hội số, Chính phủ số đang đặt ra ngày càng bức thiết, đòi hỏi phải ưu tiên phát triển hạ tầng số tương ứng. Muốn thế, để sớm đạt mục tiêu "bắt kịp, đi cùng, vượt lên" trong CMCN 4.0, thời gian tới, chỉ quyết tâm thôi sẽ là chưa đủ, mà đòi hỏi chúng ta cần có những biện pháp cụ thể, hiệu quả.