Các nhân tố ảnh hưởng đến thị trường dịch vụ kế toán, kiểm toán ở Việt Nam - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Việc đòi hỏi những thông tin, số liệu kế toán “sạch” sẽ thu hút niềm tin nơi nhà đầu tư. Do vậy, hoạt động dịch vụ kế toán Việt Nam phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Bài viết nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thị trường dịch vụ kế toán kiểm toán Việt Nam nhằm tìm ra các giải pháp để hoàn thiện thị trường là một vấn đề cần thiết hiện nay.