Chính sách đô la Mỹ yếu sẽ tác động thế nào đến Việt Nam? - Phan Minh Ngọc (2023)
Bài viết nhận định Đồng đô la suy yếu sẽ một mặt hỗ trợ thêm cho xuất khẩu của Hoa Kỳ ra thế giới, mặt khác tăng thêm tác động bất lợi cho hàng hóa của các nước khác xuất khẩu vào Hoa Kỳ, bên cạnh các hàng rào bảo hộ thương mại mới và sẽ tiếp tục được áp đặt. Từ đó, đề xuất giải pháp đối với Việt Nam.