Cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao sức cạnh tranh quốc gia: Chìa khóa đảm bảo cho kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển nhanh và bền vững - Lê Hải Mơ (2023)
Bài viết nhận định muốn tiếp tục duy trì xu thế tăng trưởng nhanh, bền vững trong giai đoạn tới, Việt Nam cần cải cách mạnh hơn, đặc biệt là tái cấu trúc nền kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng… trong đó chìa khóa của vấn đề là cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh quốc gia.