Bất bình đẳng trong tăng trưởng bao trùm ở Việt Nam - Bùi Kiều Anh (2023)
Bài viết đưa ra các quan niệm, cách hiểu về tăng trưởng bao trùm và vấn đề bất bình đẳng; phân tích thực trạng bất bình đẳng trong tăng trưởng bao trùm của Việt Nam hiện nay, cũng như những nguyên nhân tạo ra những rào cản trong quá trình phát triển nền kinh tế gắn với tăng trưởng bao trùm. Qua đó đưa ra một số khuyến nghị chính sách nhằm góp phần đưa đất nước tới thịnh vượng trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày một sâu rộng.