Xây dựng văn hóa trong kinh tế vì sự phát triển bền vững đất nước Việt Nam - Chu Văn Cấp
Bài viết phân tích xây dựng văn hóa trong kinh tế, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân với ý thức tôn trọng pháp luật, giữ chữ tín, cạnh tranh lành mạnh... là chủ trương xuyên suốt qua nhiều kỳ đại hội của Đảng và Nhà nước ta. Song trên thực tế, vẫn còn nhiều vướng mắc, hạn chế trong quá trình thực hiện, đòi hỏi những biện pháp căn bản và hiệu quả để xây dựng được văn hóa trong kinh tế, hướng tới sự phát triển bền vững của đất nước.