Vai trò đặc biệt của nhà đầu tư chiến lược tại đặc khu kinh tế - TTXVN
Bài viết nhận định Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu) vừa được đưa ra thảo luận tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, đã có rất nhiều ý kiến đồng tình ủng hộ và kỳ vọng khi Luật Đặc khu được thông qua sẽ mang lại luồng gió mới cho các nhà đầu tư. Không những thế, 3 đặc khu Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong sẽ hình thành 3 khu vực tăng trưởng kinh tế cao có tác động lan tỏa tới khu vực và toàn bộ nền kinh tế.