Tính đặc thù theo định hướng xã hội chủ nghĩa của nền kinh tế thị trường nước ta - Vũ Văn Phúc
Bài viết nhận định phát triển kinh tế thị trường có vai trò rất quan trọng. Đối với nước ta, muốn chuyển từ nền kinh tế đang phát triển lên nền kinh tế hiện đại xã hội chủ nghĩa thì không còn con đường nào khác là phải phát triển kinh tế thị trường.